83 / 100

Học trung cấp mầm non online hình thức đào tạo mới nhất tạo điều kiện cho các học viên có thể theo học từ xa mà không cần thiết phải đến trường. Bạn chỉ cần có một chiếc laptop có cài đặt mạng internet là đã tham gia vào khóa học được rồi. Sau khi ra trường bằng cấp cũng được tính ngang với hệ đào tạo trung cấp mầm non chính quy khách nên càng khiến cho học viên yên tâm, lựa chọn học. Hy vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về chương trình đào tạo này.

I. Ưu Và Nhược Điểm Học Trung Cấp Mầm Non Online

Chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò khi đăng ký trung cấp mầm non online sẽ mang đến những ưu và nhược điểm gì mà hiện nay nhiều người lại lựa chọn theo học.

1. Ưu Điểm Học Trung Cấp Mầm Non Online

Việc lựa chọn khóa học trung cấp mầm non này sẽ giúp cho các học viên có thể học được bất cứ địa điểm nào. Từ văn phòng, nhà ở cho đến các địa điểm có mạng internet công cộng. Bạn cũng không cần phải đến trường như trước đây nữa nên tiện lợi hơn trong quá trình học tập. Thông thường mỗi tuần bạn có thể học 7 ngày và mỗi ngày là 24 giờ nên có thể sắp xếp thời khóa biểu phù hợp.

Nếu như trước đây bạn cần phải tốn kém chi phí cho việc đi lại đến trường học hay các khoản tiền phát sinh khi học tập. Thì hiện nay học online sẽ giảm được khoảng 60% chi phí chi các bạn nên đa phần các học viên đều theo học được. So với các phương pháp học tập truyền thống trước đây bạn sẽ phải tốn thời gian di chuyển từ nhà cho đến trường học. Học mầm non online không cần thế nên giảm thiểu từ 20 đến 40% so với khoảng thời gian thực trước đây.

Trung cấp mầm non online
Học Trung cấp mầm non online

Bạn cũng có thể dễ dàng tham gia vào các khóa học, buổi học. Bạn cũng theo dõi tiến độ học tập của mình chính xác nhất và biết được kết quả học tập của mình để đưa ra được các phương pháp học tập phù hợp. Đặc biệt, học viên còn lựa chọn các khóa học phù hợp nhất với mình. Bạn cũng điều chỉnh tốc độ học trên máy tính để theo kịp các bài giảng, nâng cao kiến thức qua từng bài giảng.

2. Nhược Điểm Của Học Trung Cấp Mầm Non Online

Đối với các chương trình trung cấp mầm non online chính là hình thức đào tạo có sự tách biệt giữa không gian, thời gian. Cũng chính vì sự cách biệt giữa học viên, giảng viên nên những thắc mắc học viên có thể sẽ không được giải đáp kịp thời như khi học trung cấp mầm non tại trường.

Bên cạnh đó, ở một số môn học cũng cần có sự tương tác trực tiếp giữa học viên và giảng viên đều không thể nào thực hiện được. Nên học viên sẽ khó hiểu, khó tiếp cận đòi hỏi học viên phải nghiên cứu thêm các tài liệu đi kèm để bổ trợ kiến thức tốt nhất cho bản thân có thể theo kịp chương trình học online.

Trung cấp mầm non online
Học Trung cấp mầm non online

II. Bằng Cấp Khi Tốt Nghiệp Học Trung Cấp Mầm Non Online

Theo quy định của Nhà nước ban hàng thì đối với những học viên tham gia chương trình học học mầm non online khi tốt nghiệp sẽ được cấp văn bằng trung cấp mầm non chính quy. Được quyền tiếp tục học lên các bậc cao hơn như Cao đẳng, Đại học tùy thuộc vào nguyện vọng của người học. Sau khi đi làm cũng không có sự phân biệt về các chế độ, chính sách nhận được của học viên tốt nghiệp trung cấp mầm non online và hệ đào tạo chính quy khác nên bạn có thể yên tâm nhé.

III. Học Trung Cấp Mầm Non Online Nên Hay Không?

Vấn đề có nên theo học học mầm non online hệ trung cấp hay không luôn khiến học viên đau đầu. Tuy nhiên, theo chia sẻ của PGS-TS Phạm Minh Việt, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội hệ đào tạo online chính là phương thức giáo dục ít tốn kém nhất cho phía người học. Với hình thức đào tạo linh hoạt, tiết kiệm chi phí, thời gian, phù hợp với điều kiện của người học. Cho nên số lượng học viên tham gia ngày một tăng lên theo từng kỳ học.

Trung cấp mầm non online
Học Trung cấp mầm non online

Nếu bạn đang muốn tham gia khóa đào tạo học trung cấp mầm non online có thể lựa chọn trường trung cấp Việt Hàn. Đây sẽ ngôi trường phù hợp hỗ trợ cho công tác học tập của bạn tốt nhất để sau khi ra trường có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để giảng dạy ở bất cứ đơn vị giáo dục nào.

XEM THÊM >> Có nên học văn bằng 2 mầm non

>> Tuyển Sinh Trung Cấp Mầm Non

IV. Một Vài Thông Tin Về Tuyển Sinh Trung Cấp Mầm Non Của Trường Trung Cấp Việt Hàn

1. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương Thức Đào Tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng Cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

V. Thông Tin Liên Hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
5/5 - (1 bình chọn)
Đối tác của chúng tôi